Thiên Phát Glass

Website Thiên Phát được đưa vào sử dụng tháng 8 năm 2013, thời điểm công ty vừa trang bị hệ thống dây chuyền kính cường lực lớn nhất hiện nay.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Kính Thiên Phát được thành lập và đi vào hoạt động theo quyết định số 0311777783, ngày 09/05/2012. Được hoạt động và phát triển trong một thời gian dài, hiện nay Công ty Thiên Phát được biết đến không chỉ là một trong những nhà cung cấp các loại kính xây dựng, kính trang trí, kính nghệ thuật… uy tín , chất lượng mà còn là nhà cung cấp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn lấy tinh thần “Chất lượng và uy tín là hàng đầu”
Trước xu hướng phát triển tất yếu của xã hội trong ngành xây dựng, cũng như tầm quan trọng về các vật liệu kính được sử dụng, Công ty Thiên Phát đã không ngừng cải tiến và đầu tư xây dựng nhà máy kính an toàn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhằm đưa quy mô sản xuất lên tầm cao hơn về chất lượng sản phẩm, đa dạng về chủng loại và đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
Các sản phẩm của Công ty không chỉ đảm bảo về chất lượng, đa dạng về chủng loại mà còn linh hoạt đáp ứng tất cả các yêu cầu của công trình:
1. Kính cường lực phẳng:
2. Kính uốn cong
3. Kính cường lực uốn cong
4. Kính dán an toàn
5. Kính cách âm cách nhiệt
6. Kính nghệ thuật
7. Kính tấm nhập khẩu
8. Gia công các loại kính

Dự Án

Mục tiêu là quảng bá sản phẩm cường lực với hệ thông dây chuyển hiện đại, đây là điểm tựa quan trọng nhất khi thiết kế website đã nêu bật. Website giới thiệu hàng loạt sản phẩm kính cường lực của công ty, giúp người dùng trải nghiệm và thấy được sự đa dạng về mẫu mã và thể loại. Phần tin tức được trình bày với số lượng bài viết phong phú giúp người dùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm kính mới này.

  • Client: Thiên Phát
  • Date: April, 2013
  • Services: Chuyên sản xuất, và gia công sản phẩm kính cường lực